Bắt hàng chục “quái xế” tụ tập chạy xe thành đoàn

Cập nhật: 02-03-2021 | 08:48:26

Lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an TP.Thủ Dầu Một đang hoàn tất hồ sơ xử lý nhóm “quái xế” tụ tập chạy xe thành đoàn, nẹt pô gây náo loạn các tuyến đường qua khu vực phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một vào ngày 27-2.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, trinh sát địa bàn, lực lượng công an phát hiện một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập trong thành phố mới Bình Dương để chuẩn bị đua xe trái phép. Nhóm “quái xế” này quy tụ hàng chục xe mô tô với những kết cấu kỳ dị, tự ý thay đổi kiểu dáng, tổ chức bốc đầu, nẹt pô gầm rú ở khu vực phường Phú Tân. Sau khi vây bắt thành công, lực lượng công an tạm giữ 20 xe mô tô và xử lý các đối tượng vi phạm nhiều lỗi, như: Tự ý thay đổi kết cấu, hình dáng xe, có nhiều người không mang giấy tờ, chưa đủ tuổi điều khiển xe máy...

Theo người dân, sau ngày nới lỏng biện pháp hành chính phòng, chống dịch bệnh Covid-19, một số hàng quán kinh doanh dịch vụ thiết yếu được hoạt động trở lại, nhóm “quái xế” đã quy tụ về đây phân tài cao thấp.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter