Bắt quả tang Đội phó kiểm tra thuế nhận tiền hối lộ

Cập nhật: 19-12-2009 | 00:00:00

Nhận phong bì chứa 9 triệu đồng từ đại diện một doanh nghiệp tư nhân, vừa bỏ vào túi áo khoác, bà Trương Thị Thủy, Đội phó kiểm tra thuế của Chi cục Thuế Đà Lạt bị Phòng PC 15 Công an Lâm Đồng ập vào

Nhận phong bì chứa 9 triệu đồng từ đại diện một doanh nghiệp tư nhân, vừa bỏ vào túi áo khoác, bà Trương Thị Thủy, Đội phó kiểm tra thuế của Chi cục Thuế Đà Lạt bị Phòng PC 15 Công an Lâm Đồng ập vào bắt quả tang.

Chiều 17-12, tại hiện trường, cơ quan chức năng khám xét người bà Thủy, phát hiện trong túi áo khoác của bà có một phong bì được dán kín, bên trong chứa 9 triệu đồng.

Biên bản của cơ quan điều tra ghi nhận, số tiền này được một chủ doanh nghiệp tư nhân chung chi cho cán bộ thuế. Biên bản ghi rõ, trong đó 4 triệu đồng tiền chi cho hai tháng, 5 triệu còn lại doanh nghiệp gửi cho sếp của bà Thủy.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản và tạm giữ tang vật cùng bà Thủy, để điều tra làm rõ.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter