Bàu Bàng: 100% chi, Đảng bộ cơ sở tổchức thực hiện việc học tập và tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 23-12-2014 | 08:35:54

 Qua hơn 3 tháng triển khai việc học tập, tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đến nay 20/20 Chi, Đảng bộ cơ sở của huyện Bàu Bàng đều đã tổ chức triển khai thực hiện học tập và tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, 20 Chi, Đảng bộ đã tổ chức được 71 cuộc với 1.615 đảng viên tham dự, đạt 98,8% tổng số đảng viên. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở tổ chức được 43 cuộc tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên, nông dân, đoàn thanh niên… với 2.468 lượt người tham dự.

Thông qua việc triển khai các nội dung trong Di chúc của Người, các Chi, Đảng bộ cơ sở đã lồng ghép với cuộc vận động thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2014.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter