Bàu Bàng: Cử tri kiến nghị nâng cấp đường giao thông nông thôn, điện sinh hoạt

Cập nhật: 19-08-2019 | 20:14:07

Chiều 19-8, đại biểu HĐND tỉnh vàHĐND huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xãLai Hưng sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12, HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các cửtri được nghe thông tin tình hình phát triển kinh tế- xãhội của tỉnh vàcủa huyện Bàu Bàng trong 6 tháng đầu năm 2019; nghe trảlời các ý kiến của cửtri xãLai Hưng tại kỳtiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc cử tri đã kiến nghị với đại biểu một số vấn đề liên quan đến việc nâng cấp, mở rộng một số tuyến đường giao thông khu vực trung tâm xã, tạo thuận lợi cho học sinh vàngười dân đi lại; vấn đềđiện chiếu sáng, điện sinh hoạt một sốtuyến đường giao thông nông thôn không ổn định; hệthống truyền thanh địa phương thường xuyên hư hỏng, vấn đềchếđộchính sách cho người cócông...

Đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện Bàu Bàng và địa phương đã giải trình với cử tri một số ýkiến thuộc thẩm quyền, những ýkiến còn lại sẽ phản ánh với cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết
Tags
Bàu Bàng

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter