Bàu Bàng: Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện

Cập nhật: 15-08-2019 | 09:53:56

 Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Bàu Bàng vừa tổ chức tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2019 và kỷ niệm 20 năm chiến dịch TNTN hè (1999-2019).

Tại chương trình, Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện đã đánh giá lại những kết quả đã thực hiện được trong chiến dịch TNTN hè năm 2019, tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch. Chiến dịch TNTN hè là hoạt động thường xuyên hàng năm của tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương với các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Hàng năm, qua chiến dịch TNTN, tuổi trẻ địa phương đã tích cực tham gia dặm vá đường giao thông, vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, thăm tặng quà cho gia đình chính sách, chăm lo cho thiếu nhi, thanh niên công nhân, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn...

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter