Bàu Bàng: Trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết

Cập nhật: 15-01-2015 | 09:46:13

Ngày 14-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND 2 xã Hưng Hòa và Lai Uyên tổ chức trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở của 2 xã.

Theo đó, 2 căn nhà đại đoàn kết đã được trao cho các hộ Trịnh Duy Nhịp, SN 1954, ấp 1, xã Hưng Hòa và Lê Văn Danh, SN 1964, ấp Xà Mách, xã Lai Uyên. Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích từ 32 - 36m2, kinh phí xây dựng từ 30 - 42 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo 2 xã hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại lễ trao nhà, đại diện MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã Hưng Hòa và Lai Uyên, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã còn trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt nhằm động viên các gia đình nói trên vươn lên thoát nghèo.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter