Bế giảng khóa bồi dưỡng phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại

Cập nhật: 17-10-2011 | 00:00:00

Sau 5 tháng mở lớp học tại Hội Đông y TX.Thuận An, hôm qua (13-10), Hội Đông y tỉnh đã tổ chức bế giảng khóa học bồi dưỡng bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại cho 97 học viên (ảnh). Kết quả cuối khóa học có 18,55% học viên đạt loại xuất sắc, 77,25% học viên đạt loại giỏi và loại khá đạt tỷ lệ 4,20%.

 

BS CKI. Lương Tấn Thông, Chủ tịch Hội Đông y - Châm Cứu cho biết: “Trong thời kỳ đổi mới, việc bồi dưỡng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cho hội viên Đông y là công tác trọng tâm được hội tổ chức thường xuyên, nhằm phổ biến và nâng cao kiến thức Đông y cho cán bộ hội viên, đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là tuyến cơ sở “thầy tại chỗ, thuốc tại nhà”. Đạt được kết quả như trên nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy Thuận An, UBND TX.Thuận An đã tạo điều kiện và hỗ trợ cơ sở vật chất, động viên tinh thần cán bộ hội viên Đông y tỉnh nhà...”.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter