Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở

Cập nhật: 04-08-2012 | 00:00:00

Ngày 3-8, Sở Thông tin và Truyền thông đã bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở đợt II năm 2012. Qua 4 ngày học tập, các học viên đã được truyền đạt những chuyên đề cơ bản trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của hệ thống truyền thanh cơ sở như: viết và biên tập tin, phóng sự; cách phát âm khi đọc tin bài trong phát thanh; cách xây dựng một chương trình phát thanh; hướng dẫn vận hành và sửa chữa nhỏ trang thiết bị truyền thanh hệ có dây và không dây...

Đây là những kiến thức cơ bản giúp nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ truyền thanh cơ sở, góp phần phát huy vai trò tích cực của hệ thống phát thanh trong thông tin trên địa bàn tỉnh. Kết thúc lớp học, 100% học viên đã được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình.

T.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter