Bế giảng lớp kiến thức quốc phòng - an ninh khóa 62

Cập nhật: 12-11-2012 | 00:00:00

Sau 25 ngày học tập nghiên cứu và thảo luận, với 13 chuyên đề chính và một số nội dung bổ trợ, 106 học viên đã nắm vững quan điểm của Đảng và Nhà nước về chiến lược QP-AN trong thời kỳ mới; thống nhất nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng trong chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; tiếp thu các chính sách, giải pháp của Nhà nước nhằm tăng cường tiềm lực QP-AN trong thời bình cũng như khi chuyển sang hoạt động thời chiến; xây dựng và phát huy nhân tố chính trị tinh thần trong các hoạt động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước đối với công tác QP-AN làm cơ sở cho việc tổ chức thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN…

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt loại khá giỏi, trong đó có 70,75% đạt loại giỏi, có 31 học viên được Hội đồng thi đua khen thưởng của trường tặng giấy khen.

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter