Bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa VIII: Thông qua 4 nghị quyết trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội

Cập nhật: 01-08-2013 | 00:00:00

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận và nhất trí đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm 2013. Đây là cơ sở quan trọng để tỉnh đạt kết quả cao hơn trong những tháng còn lại của năm 2013. Kỳ họp cũng đã dành hơn nửa ngày để tiến hành chất vấn trực tiếp đối với giám đốc các sở: Kế hoạch - Đầu tư, Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục- Đào tạo về một số vấn đề mà đại biểu và cử tri quan tâm.    Đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết tại kỳ họp

 Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã giải trình, làm rõ thêm một số vấn đề đại biểu và cử tri gửi đến kỳ họp, nhất là các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Kỳ họp cũng đã thông qua 4 nghị quyết, bao gồm: Nghị quyết về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, bổ sung đến năm 2025; Nghị quyết về định mức thu, quản lý và sử dụng phí đường bộ đối với xe mô tô trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Nghị quyết về việc thông qua Đề án thành lập phường Bình Nhâm và Hưng Định thuộc TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương và Nghị quyết về việc bố trí biên chế và thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức dự nguồn của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

NHÓM P.V CHÍNH TRỊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter