Bế mạc Giải bóng đá mini nam-nữ CNVC-LĐ TP.TDM

Cập nhật: 01-06-2014 | 00:00:00

  Ban Tổ chức trao cúp cho đội bóng nam khối cơ quan hành chính, xã, phường

Giải năm nay có sự tham dự của 22 đội bóng với 200 vận động viên đến từ các ban ngành, đoàn thể, xã, phường, doanh nghiệp. Trong đó, bóng đá nam có 18 đội chia thành 2 khối các cơ quan hành chính, xã phường (11 đội) và Khối doanh nghiệp (7 đội); nữ 4 đội.

Kết quả, cúp vô địch bóng đá nam khối các cơ quan hành chính, xã, phường thuộc về Liên minh Toà án nhân dân-Thi hành án-Viện kiểm soát TP; khối doanh nghiệp, cúp thuộc về Công ty xây dựng dịch vụ công cộng; nữ đơn vị Phòng Giáo dục-Đào tạo TP đoạt cúp vô địch. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải nhì, ba, phong cách cho các đơn vị.

Giải nhằm giúp cán bộ CNVC-LĐ toàn TP có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe để lao động, sản xuất hiệu quả; đồng thời tuyển chọn những cầu thủ có lối chơi hay bổ sung đội bóng đá TP, tập luyện tham dự giải cấp tỉnh.

TỐ TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter