Bế mạc Hội thao công nhân các khu công nghiệp tỉnh năm 2012

Cập nhật: 23-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (23-12), Hội thao công nhân các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2012 đã bế mạc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi.

 Các VĐV thi đấu nội dung việt dã. Hội thao năm nay quy tụ hơn 750 VĐV đến từ 19 công ty, doanh nghiệp có phong trào thể thao tiêu biểu của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh như Việt Nam - Singapore, Nam Tân Uyên, Mỹ Phước…

Các VĐV thi đấu 3 môn, gồm: chạy việt dã 3km và 4km (cá nhân, đồng đội), kéo co và bóng đá mini.

Kết quả, ở môn bóng đá, đội bóng Công ty cà phê - trà Trần Quang (Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore) đăng quang đoạt cúp vô địch. Môn kéo co, danh hiệu vô địch thuộc về Công ty Pankai Vina (Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore), trong khi Công ty Cổ phần Bê tông Becamex (Khu công nghiệp Mỹ Phước) giành giải nhất ở nội dung chạy việt dã.

Đây là sân chơi truyền thống bổ ích và ý nghĩa dành cho thanh niên công nhân xa quê đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Chí Thanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter