Bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc: Bình Dương có 8 thiết bị đạt giải

Cập nhật: 14-09-2019 | 09:39:22

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức lễ bế mạc hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019. Tham dự hội thi, đoàn tỉnh Bình Dương có 8 thiết bị dự thi là các thiết bị đã đạt giải cao tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh.

Kết quả, có 8/8 thiết bị đạt giải trong tổng số 396 thiết bị dự thi của 58 tỉnh, thành phố; trong đó có 1 giải nhất (ảnh), 1 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Đạt được thành tích trên cho thấy, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã quan tâm đến việc đầu tư nghiên cứu, chế tạo thiết bị phục vụ giảng dạy nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao tỷ lệ người lao động có tay nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

ĐÔNG DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter