Bế mạc kỳ họp 16 HĐND TX.TDM khóa IX: Thông qua 5 nghị quyết quan trọng

Cập nhật: 30-07-2010 | 00:00:00

(BDO) Ngày 30-7, kỳ họp lần thứ 16 HĐND TX.TDM đã bế mạc sau 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Trong ngày làm việc thứ hai, 100% đại biểu tham dự kỳ họp đã biểu quyết thống nhất thông qua 5 nghị quyết quan trọng liên quan đến TX.TDM, đó là các nghị quyết về: điều chỉnh dự toán kinh phí hoạt động của HĐND thị xã năm 2010; tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2009; điều chỉnh thu chi ngân sách Nhà nước năm 2010; điều chỉnh tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2010 và nghị quyết về hợp đồng lao động hưởng lương từ ngân sách thị xã nguồn ngoài khoán.

Cũng trong ngày làm việc thứ hai này, HĐND TX.TDM đã miễn nhiệm một đồng chí phó chủ tịch UBND và 2 thành viên UBND thị xã vì lý do chuyển công tác khác; đồng thời bầu bổ sung một Phó Chủ tịch UBND thị xã là ông Nguyễn Ngọc Dũng (nguyên Chánh văn phòng Thị ủy) và 2 ủy viên UBND thị xã khóa IX nhiệm kỳ 2004-2011.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter