Bến Cát: Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP

Cập nhật: 11-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-7, Hội Cựu TNXP huyện Bến Cát đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP (15-7-1950 - 15-7-2013) và tuyên dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo lời Bác”.

Các Cựu TNXP huyện Bến Cát vui mừng trong ngày họp mặt truyền thống.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đại biểu cũng chia sẻ những thuận lợi khó khăn trong hoạt động hội, đồng thời bàn phương hướng nâng cao hoạt động hội trong thời gian tới.

Dịp này, Hội Cựu TNXP huyện Bến Cát đã trao giấy khen cho 10 cá nhân là những Cựu TNXP đã có nhiều thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

TRÍ DŨNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter