Bến Cát: Rút ngắn thời gian thủ tục hành chính từ 10 - 20 ngày so với quy định

Cập nhật: 30-05-2013 | 00:00:00

Chủ tịch UBND huyện Bến Cát Nguyễn Hữu Chí vừa cho biết, Tổ nghiệp vụ hành chính công của huyện chuyên xử lý và trả kết quả thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, xây dựng, đăng ký kinh doanh và môi trường, quy trình thực hiện đối với mỗi loại thủ tục được rút ngắn từ 10 - 20 ngày so với quy định. Hiện huyện đã hoàn thành đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính và đã triển khai xây dựng đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đối với các thủ tục hành chính trên địa bàn huyện và đang chuyển hồ sơ về ngành chức năng ra quyết định công nhận.

HÒA NHÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter