Becamex IDC: Tổ chức cho khách hàng bốc thăm, chọn vị trí NƠXH Việt - Sing giai đoạn 2

Cập nhật: 16-09-2013 | 00:00:00

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC) vừa tổ chức cho các khách hàng mua nhà tại khu chung cư nhà ở xã hội (NƠXH) Việt - Sing (phường An Phú, TX.Thuận An) bốc thăm đợt 1 giai đoạn 2. Trong dịp bốc thăm này, trên 100 căn hộ đã được 82 khách hàng là những đối tượng có thu nhập thấp chọn vị trí để sau đó tiến hành nộp tiền, ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Các đợt bốc thăm, chọn vị trí cho các khách hàng tiếp theo sẽ được Becamex IDC tổ chức trong thời gian tới.

Giai đoạn 2 của khu chung cư Becamex Việt - Sing bao gồm 384 căn hộ, mỗi căn đơn có diện tích 30m2, giá bán xấp xỉ từ 110 - 170 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Khối lượng xây dựng của khu chung cư này đã đạt khoảng 70%. Dự kiến Becamex IDC sẽ tổ chức bàn giao căn hộ hoàn chỉnh cho các khách hàng vào tháng 4-2014.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter