Becamex IDC và các ngân hàng: Triển khai chương trình tín dụng hỗ trợ lãi suất mua nhà ở xã hội

Cập nhật: 01-07-2014 | 17:24:56

Nhân dịp Lễ khai mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương Cúp “Becamex IDC” năm 2013, sáng 22-6, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng các ngân hàng (NH) giới thiệu đến đông đảo người lao động chương trình nhà ở xã hội (NƠXH) và các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi dành cho các đối tượng mua NƠXH từ NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam; NH Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh (CN) Bình Dương; NH Công thương Việt Nam - CN Bình Dương; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - CN Bình Dương; Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long - CN Bình Dương.

Một góc Khu nhà ở an sinh xã hội Hòa Lợi do Becamex IDC đầu tư tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một

Chương trình NƠXH Becamex IDC được triển khai hiệu quả và có giá bán căn hộ thấp nhất so với cả nước hiện nay. Trong năm 2013, Becamex IDC đã xây dựng hơn 5.000 căn hộ trong tổng số 64.000 căn hộ để phục vụ cho người lao động. Việc các NH tham gia cùng Becamex IDC giới thiệu các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi sẽ đem đến cho người lao động có thêm nhiều cơ hội tốt nhất để tự mình sở hữu căn nhà, ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp lâu dài tại Bình Dương.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter