Bến Cát: 220 học sinh nhận học bổng khuyến học, khuyến tài

Cập nhật: 31-08-2010 | 00:00:00

* Tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo

Hôm qua (30-8), Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Bến Cát và Công ty SHIN KWANG, Công ty Đất Xanh đã tổ chức trao 220 suất học bổng cho học sinh (HS) xuất sắc tiêu biểu và HS nghèo vượt khó của huyện, với tổng trị giá 128 triệu đồng. Trong đó, HS tiểu học là 184 suất, mỗi suất là 500 ngàn đồng, HS THCS 36 suất, mỗi suất 1 triệu đồng. Công ty Đất Xanh tài trợ 30 triệu đồng, còn lại Công ty SHIN KWANG tài trợ.

Cùng ngày, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bến Cát đã tổ chức lễ trao tặng 20 chiếc xe đạp với tổng trị giá 20 triệu đồng cho trẻ em mồ côi, con của người tàn tật và bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bến Cát. Toàn bộ kinh phí do Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh vận động Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương 10 xe đạp, Công ty TNHH Gạch men Thạch Anh Vicera  5 xe đạp; Công ty Cổ phần Gạch Đông Nam Á 5 xe đạp.

THÙY TRANG - HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter