Bến Cát: 55 nữ đại biểu HĐND cấp xã được tập huấn Luật Bình đẳng giới

Cập nhật: 08-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày (8-11), tại hội trường HĐND huyện, Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Bến Cát tổ chức lớp tập huấn Luật Bình đẳng giới cho 55 nữ đại biểu HĐND đến từ 15 xã, thị trấn trong huyện.

Tại lớp tập huấn, các nữ đại biểu HĐND các xã, thị trấn được giới thiệu khái quát nội dung cơ bản về giới, bình đẳng giới; Luật Bình đẳng giới; Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2351 ngày 24-12-2010.

Đây là lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho nữ đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn; đồng thời, trang bị những kiến thức về giới, chính sách pháp luật về bình đẳng giới và những kiến thức kỹ năng lồng ghép về bình đẳng giới trong hoạch định và thực thi chính sách pháp luật cho các nữ đại biểu HĐND.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter