Bến Cát: Chi gần 1,5 tỷ đồng quà tết tặng các đối tượng chính sách và hộ nghèo

Cập nhật: 21-01-2010 | 00:00:00

Huyện Bến Cát vừa tổ chức cuộc họp để thông qua kế hoạch đi thăm và tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Theo đó, năm nay Bến Cát sẽ chi gần 1,5 tỷ đồng mua quà tết cho các đối tượng nói trên. Trong đó, gia đình chính sách, người có công khó khăn và đối tượng lực lượng vũ trang khó khăn là 500.000 đồng/phần quà. Diện hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đối tượng bảo trợ xã hội, học viên Trung tâm Giáo dục lao động - tạo việc làm là 200.000 đồng/phần quà.

Năm nay, huyện Bến Cát cũng dành 1.000 phần quà, mỗi phần 200.000 đồng để tặng các đối tượng công nhân nghèo, công nhân không có điều kiện về quê vui tết với gia đình.

DIỄM THÚY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter