Bến Cát: Đầu tư xây dựng cơ bản về đích trước kế hoạch hơn 2 tháng

Cập nhật: 30-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Bến Cát Nguyễn Thành Được cho biết, năm 2010, đầu tư công tác xây dựng cơ bản của huyện đạt 150% về vốn phân cấp, nhiều công trình quan trọng, tiêu biểu đã về sớm kế hoạch hơn 2 tháng và đã đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán, như công trình nâng cấp láng nhựa đường Cầu Đò - Cống Bà Phủ, đường ĐT 749a; các trường Trung học cơ sở Long Bình, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn; Phòng khám Đa khoa khu vực xã An Tây…

Cũng theo ông Nguyễn Thành Được, đạt được kết quả nói trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện; sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả giữa các ngành hữu quan; chủ đầu tư tập trung phối hợp với nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thị công. Các công trình đều được đấu thầu công khai, đúng luật nên đã chọn được nhà thầu đủ năng lực, nghiệp vụ, uy tín. Bên cạnh đó, các bên liên quan làm tốt công tác đền bù, giải tỏa, bàn giao mặt bằng đúng tiến độ giúp đơn vị thi công triển khai đúng kế hoạch.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter