Bến Cát: Họp mặt chức sắc tôn giáo năm 2013

Cập nhật: 25-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 25-3, huyện Bến Cát (Bình Dương) đã tổ chức buổi họp mặt các vị chức sắc tôn giáo năm 2013. Dự buổi họp mặt có ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; ông Bùi Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cát, cùng các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng các vị chức sắc tôn giáo đã nghe ông Lê Khắc Tri, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua và những giải pháp phát triển kinh tế -xã hội trong năm 2013.

Các chức sắc tôn giáo đã đóng góp ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường; đồng thời, bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Bến Cát đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tôn giáo trong những năm qua và khẳng định, tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”; tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên bước đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Bến Cát chúc các vị chức sắc, tôn giáo nhiều sức khỏe để cùng Đảng và chính quyền các cấp trong huyện tiếp tục vận động bà con có đạo phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo; tiếp tục thi đua thực hành tiết kiệm, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống góp phần xây dựng quê hương huyện Bến Cát giàu đẹp, văn minh.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter