Bến Cát khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2013

Cập nhật: 12-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 12-11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bến Cát tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2013 (ảnh).

 

Tham gia lớp học có 260 học viên là công đoàn viên, đoàn viên, hội viên ưu tú thuộc các Đảng bộ xã, thị trấn và chi, đảng bộ cơ quan, trường học trên địa bàn huyện. Nội dung chương trình học có 5 chuyên đề: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài các nội dung đã được học, các học viên còn được thảo luận tại lớp và viết bài thu hoạch khi kết thúc khóa học.

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2013 sẽ kết thúc vào ngày 16-11 tới.

     NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter