Bến Cát : Khai giảng lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2013

Cập nhật: 27-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (27-5), Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cát (Bình Dương) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện tổ chức khai giảng lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2013 cho hơn 90 cán bộ chiến sĩ, lực lượng dân quân thường trực trên địa bàn huyện.

Theo đó, các cán bộ chiến sĩ, lực lượng dân quân thường trực báo cáo viên phòng cảnh sát PCCC huyện truyền đạt các nội dung như: tình hình cháy nổ trong nước và tầm quan trọng của công tác PCCC; giới thiệu các văn bản pháp quy của Nhà nước, Luật PCCC, Nghị định số 35/2003/NĐ-CP của Chính phủ về hướng dẫn chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC; Thông tư số 04/2004/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 35/2003/NĐ-CP; Nghị định số 46/2012/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 4-4-2003 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy; Nghị định số 52/2012/NĐ-CP ngày 14-6-2012 về xử phạt hành chính trong phòng cháy chữa cháy; một số kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cách sử dụng phương tiện chữa cháy ban đầu.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter