Bến Cát: Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 16-07-2010 | 00:00:00

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cát đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 183 đảng viên mới được kết nạp trong năm 2009. Trong thời gian 6 ngày (từ ngày 12 đến 17-7), các học viên tham gia lớp học sẽ được truyền đạt 9 chuyên đề về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các mục tiêu, lý tưởng của Đảng; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa...

Thông qua lớp học này, các đảng viên mới sẽ được nâng cao nhận thức về chính trị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter