Bến Cát, Tân Uyên Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em

Cập nhật: 31-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 31 - 5, Ban chỉ đạo hè huyện Bến Cát tổ chức khai mạc hè và phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2013. Hoạt động hè năm nay được gắn với các chương trình như: “Thiếu nhi Bến Cát thi đua học tập thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”; “giúp bạn vượt khó”; “đôi bạn cùng tiến”; “tặng sách giáo khoa giúp bạn đến trường”… Sau lễ khai mạc, các em bước vào phần thi kiến thức về Luật bảo vệ môi trường gồm: thi trắc nghiệm các câu hỏi về Luật bảo vệ môi trường, sau đó chọn ra những thí sinh xuất sắc thi “Rung chuông vàng”; thi vẽ tranh với nội dung bảo vệ môi trường.   Bí thư Huyện đoàn Bến Cát - Lê Thanh Bình tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia trong lễ khai mạc hè.

 Sáng 31-5, Ban chỉ đạo hè huyện Tân Uyên đã tổ chức chương trình Ngày hội em yêu môi trường xanh - sạch - đẹp tại trường Tiểu học Tân Vĩnh Hiệp A với sự tham gia của hơn 500 em học sinh. Tại đây, các em đã tham gia những trò chơi như: bịt mắt đập heo, thả vòng vào cổ vịt, tìm vật, vẽ tranh trên heo đất và xem biểu diễn thời trang giấy trong hội thi “Chúng em vui với thiên nhiên”.

Nam Liêm - K.Tuyến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter