Bến Cát: Tặng quà các chức sắc tôn giáo, phật tử nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013

Cập nhật: 31-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Lãnh đạo huyện Bến Cát (Bình Dương) vừa phối hợp với Công ty địa ốc Kim Oanh đến thăm, chúc mừng năm mới Quý Tỵ năm 2013 và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và cán bộ, chiến sĩ đơn vị kết nghĩa là Đồn biên phòng 793 và Đại đội Bộ binh 10 (huyện Bù Đốp, Bình Phước).

  Đoàn đến thăm hỏi, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tỉnh Bình PhướcDịp này, Công ty địa ốc Kim Oanh trao tặng mỗi đơn vị 1 phần quà và tiền mặt, với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.

Tại buổi đến thăm, đoàn ân cần chúc tết, thăm hỏi sức khỏe cán bộ, chiến sĩ; động viên các chiến sĩ vui xuân mới không quên nhiệm vụ, cùng vững chắc tay súng giữ gìn bảo vệ biên giới của Tổ quốc.

* Sáng 30-1, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bến Cát (Bình Dương) đã tổ chức 3 đoàn đến thăm và tặng quà các chức sắc tôn giáo trên điạ bàn huyện.

Các đoàn đã đến thăm chùa Thiên Long (xã An Điền), chùa Linh Sơn (xã Phú An), Hội quán Hưng Tân Tự, chùa Long Viên Tự, chùa Tổ Long Hưng (xã Tân Định), chùa Long Hòa (xã Thới Hòa), chùa Pháp Sơn, chùa Phước Thiện (xã Chánh Phú Hòa)…

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết, tặng quà cho các chức sắc tôn giáo và động viên phật tử, đồng bào giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, tích cực góp phần xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các chức sắc tôn giáo thay mặt phật tử, đồng bào giáo dân tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền và lãnh đạo các ban ngành huyện Bến Cát đã quan tâm giúp đỡ đến đời sống của bà con và hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp công sức cùng nhân dân trong huyện tham gia tích cực các phong trào của địa phương đề ra.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter