Bến Cát: Tập huấn sơ chế, bảo quản nông sản sau thu hoạch

Cập nhật: 10-07-2014 | 00:00:00

Tham gia lớp tập huấn học viên được hướng dẫn một số phương pháp bảo quản rau quả sau thu hoạch liên quan các kỹ thuật bảo quản, như: Bảo quản ở điều kiện thường, bảo quản trong kho lạnh, bảo quản trong điều kiện khí quyển biến tạo, bảo quản trong điều kiện khí quyển có kiểm soát, bảo quản bằng màng bao sinh học, hóa chất, chiếu xạ, khí ozone..

Lớp tập huấn nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sơ chế, bảo quản nông sản. Từ đó làm giảm tổn thất, nâng cao giá trị hàng hóa nông sản, tăng thu nhập cho nông dân.

T.NGUYỆT

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên