Bến Cát: Tổ chức hội nghị triển khai phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013

Cập nhật: 31-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 31 - 5, UBMTTQ huyện Bến Cát tổ chức Hội nghị triển khai Luật phòng chống tham nhũng, Luật khiếu nại và Luật tố cáo. Tại hội nghị, ông Ngô Hoàng Luân, Phó chánh văn phòng, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, báo cáo viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương đã triển khai nội dung các bộ luật nói trên cho các đại biểu được biết. Hội nghị phổ biến pháp luật của UBMTTQ huyện đã góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức tôn trọng pháp luật trong các tầng lớp nhân dân nhất là đội ngũ cán bộ, công chức viên chức.

Từ đó, góp phần phòng ngừa và hạn chế các vi phạm pháp luật, phòng chống tham nhũng, nâng cao vai trò giám sát của nhân dân, MTTQ, nâng cao năng lực, trách nhiệm thực hiện và thi hành pháp luật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cho cán bộ làm công tác giám sát và đội ngũ cán bộ tiếp công dân trong tình hình mới.

NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter