Bến Cát tổ chức Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi”

Cập nhật: 07-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 7- 6, Công ty Cổ phần Setia Becamex phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” huyện lần thứ IV năm 2013. Hội thi nhằm khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện và tạo cho thanh thiếu niên nhi đồng trong huyện có sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Hội thi đã thu hút gần 580 thí sinh, thuộc 30 trường mẫu giáo, mầm non, trường tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia. Chủ đề của hội thi gồm: ước mơ về hoà bình, môi trường, làng nghề truyền thống, Bác Hồ trong trái tim em, nét đẹp thiên nhiên của quê hương đất nước, nét đẹp trong mắt tuổi thơ…

 Các em thiếu nhi đang thi vẽ

Theo nhận xét của ban giám khảo, tranh vẽ của các em thiếu nhi có bước tiến bộ hơn so với năm trước về ý tưởng, hình thức trình bày bố cục tỉ mỉ, sáng tạo, cách pha phối màu phong phú hơn, có tính nghệ thuật hơn, tạo phong cách mới lạ so với các kỳ thi lần trước. Ban tổ chức sẽ chọn ra các em xuất sắc tham gia cấp tỉnh trong thời gian tới.

 NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter