Bến Cát : Tổ chức mít-tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS

Cập nhật: 01-12-2009 | 00:00:00

15 xã, thị trấn của huyện Bến Cát vừa đồng loạt tổ chức mít-tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2009 và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1-12). Tiếp tục chủ đề chung xuyên suốt đến năm 2010 là “Giữ vững cam kết, quyết tâm ngăn chặn AIDS”, chủ đề cụ thể cho năm 2009 là “Tiếp cận phổ cập và quyền con người”, mít-tinh nhằm tuyên truyền để nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, thống nhất về tư tưởng, hành động và thực hiện các cam kết của lãnh đạo các cấp, các đoàn thể xã hội đối với công tác phòng, chống HIV/AIDS; nâng cao nhận thức và tác động đến việc thay đổi hành vi trong các tầng lớp nhân dân về dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS; tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội; chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người bị nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Ngay sau lễ mít-tinh, lực lượng đoàn viên, hội viên các đoàn thể, học sinh các xã đã tham gia diễu hành kêu gọi mọi người hãy tích cực hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS”.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter