Bến Cát tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn giao thông khu vực nhà văn hóa năm 2013

Cập nhật: 24-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Trong hai ngày 23 và 24-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bến Cát (Bình Dương) phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông (ATGT) khu vực các nhà trọ văn hóa năm 2013 cho 300 học viên là chủ nhà trọ, người ở trọ, công nhân trên địa bàn thị trấn Mỹ Phước, xã Thới Hòa, Tân Định, Chánh Phú Hòa và Hòa Lợi.

Tại lớp tập huấn, các học viên được triển khai, hướng dẫn các văn bản pháp luật, cũng như các giải pháp nhằm kiềm chế tai nạn giao thông; đồng thời cung cấp thêm thông tin về thực trạng tình hình ATGT, kiến thức lái xe an toàn và xem video clip về những tình huống vi phạm ATGT...

Tại lớp tập huấn, các học viên đã trao đổi, thảo luận trực tiếp với giảng viên nhằm tháo gỡ những vướng mắc, tình huống khó xử trong cuộc sống, công việc hàng ngày thường gặp.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các chủ nhà trọ, người ở trọ, công nhân nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông để tuyên truyền đến bạn bè, người thân trong gia đình, trong doanh nghiệp chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, tạo dựng môi trường lành mạnh, không xảy ra tai nạn giao thông.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter