Bến xe khách tổ chức trên 1.600 chuyến xe phục vụ đưa hành khách trong dịp tết

Cập nhật: 23-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Ông Phạm Văn Sơn, Giám đốc Bến xe khách Bình Dương cho biết, tính từ ngày 3-2 (tức 20 tháng chạp đến mùng 8 tết), Bến xe khách tỉnh đã tổ chức được 1.638 lượt xe xuất bến đi về các tỉnh miển Tây, miền Bắc phục vụ đi lại cho 55.574 hành khách. Dịp tết năm nay, Bến xe còn tổ chức tốt việc phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, đêm 30 tết không còn hành khách nào bị ứ đọng tại bến. Ngoài ra an ninh trật tự, an toàn trong vận chuyển hành khách được bảo đảm, không xuất hiện tình trạng bán vé, chở số người vượt quá quy định.

 

Cũng theo ông Sơn, hiện bến xe đang tổ chức kế hoạch tăng cường phục vụ trên các tuyến buýt nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Lễ hội Chùa Bà, tham quan tại KDL Đại Nam.

 

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter