Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc khai trương phòng mổ

Cập nhật: 11-07-2011 | 00:00:00

Chiều qua (10-7), Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc đã tiến hành ca mổ đầu tiên cho bệnh nhân Nguyễn Minh H., SN 1974, ngụ xã Tương Bình Hiệp, TX.TDM với chẩn đoán thoát vị bẹn. Ca mổ được tiến hành với bác sĩ gây mê Lê Quang Khanh, KTV Nguyễn Xuân Hồng và phẫu thuật viên chính là BS CKI Nguyễn Tiến Chương cùng ê-kíp. Sau 1 giờ 30 phút tiến hành phẫu thuật, ca mổ đã thành công tốt đẹp.

  Ê-kíp đang tiến hành ca mổ đầu tiên tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc, tọa lạc tại số 45 Hồ Văn Cống, xã Tương Bình Hiệp, TX.TDM, Bình Dương đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào ngày 10-6 vừa qua và đã được Sở Y tế tỉnh Bình Dương thẩm định đủ điều kiện để tham gia đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho đối tượng BHYT. Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị khá hiện đại: máy chụp MRI, máy chụp CT Scanner, hệ thống chẩn đoán y học từ xa... đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

V.Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter