Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Cập nhật: 01-09-2011 | 00:00:00

Trong 2 ngày 31-8 và 1-9, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 80 bệnh nhân là đối tượng chính sách và bệnh nhân nghèo ở phường Phú Thọ, TX.Thủ Dầu Một (ảnh).

Bác sĩ Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch Hội đồng thành viên Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc cho biết, theo tiêu chí của bệnh viện, mặc dù khám từ thiện nhưng bệnh nhân có bệnh, cần thiết vẫn được làm các xét nghiệm cận lâm sàng như: siêu âm, xét nghiệm, chụp Xquang, chụp CT scanner, MRI... Vì vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, bệnh viện đã tổ chức xe đưa đón tại UBND phường. Được biết, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc mới thành lập nhưng đã tổ chức 2 đợt khám bệnh từ thiện cho hơn 150 bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách và bệnh nhân nghèo trên địa bàn TX.TDM với tổng chi phí hơn 45 triệu đồng.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter