Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh: Thực hiện 1.317 kỹ thuật khám, chữa bệnh

Cập nhật: 16-11-2020 | 08:18:24

 Sở Y tế đã phê duyệt cho Bệnh viện Y học cổ truyền thực hiện 1.317 danh mục kỹ thuật khám, chữa bệnh. Với sự phê duyệt này, Bệnh viện Y học cổ truyền đáp ứng đầy đủ dịch vụ kỹ thuật cũng như làm cơ sở thanh quyết toán cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế.

Trên cơ sở đó, bệnh viện đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật và triển khai thực hiện hiệu quả, như: Kỹ thuật châm cứu nâng cao (điện mãng châm), các kỹ thuật kết hợp với phương pháp không dùng thuốc theo Đề án 1816 từ Bệnh viện Châm cứu Trung ương, kỹ thuật tiêm xơ trĩ từ Viện Y dược học dân tộc TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai tốt ứng dụng laser công suất thấp theo phương pháp y học cổ truyền, hiệu quả điều trị mãn tính được đánh giá cao, như: Laser quang châm, laser nội mạch được nhân rộng tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter