Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Cập nhật: 29-11-2012 | 00:00:00

Sáng qua (28-11), Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn Văn phòng QH phía Nam đã đến thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Đây là lần thứ hai, Phó Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm trung tâm.  

 Phó Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần chăm sóc các cháu được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Sau khi trực tiếp đến từng phòng tìm hiểu điều kiện ăn ở, chăm sóc các cháu, Phó Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cảm động trước tấm lòng cao đẹp của bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc trung tâm và tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm đã dành cho các cháu, đồng thời động viên mọi người cố gắng làm việc. Phó Chủ tịch QH mong muốn sẽ có nhiều tổ chức nghĩ đến các cháu, giúp Trung tâm Nhân đạo Quê Hương có điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc những đứa trẻ mồ côi bất hạnh.

Cùng đi với đoàn, đại diện Công ty Cổ phần kim loại màu Bắc Hà (Hà Nội) đã tặng trung tâm 50 triệu đồng để có thêm điều kiện chăm lo cho các cháu.

A.SÁNG

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter