BIDV Bình Dương trao tặng 14 căn nhà tình nghĩa, tình thương

Cập nhật: 19-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 19-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ bàn giao 14 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công tại địa bàn xã Phú An, thị xã Bến Cát.

 

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp hình lưu niệm cùng các hộ gia đình tại ấp Phú Thuận, thị xã Bến Cát.

Đến dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Minh Khái; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh; Chủ tịch HĐQT BIDV Việt Nam Trần Bắc Hà cùng các đại diện lãnh đạo địa phương.

14 căn nhà có diện tích từ 30-60 m2 , mái lợp tôn, tường xây bằng gạch và nền lát gạch bông, được xây mới, sửa chữa với chi phí từ 30-60 triệu đồng/căn. Toàn bộ kinh phí 600 triệu đồng do nguồn quỹ BIDV chi nhánh Bình Dương tài trợ.  

Dịp này, BIDV Bình Dương cũng trao tặng Quỹ Khuyến học BIDV trị giá 100 triệu đồng cho Trường PTTH Tây Nam, Bến Cát.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter