BIDV - Chi nhánh Bình Dương: Tặng quà cho các hộ nghèo ở Dầu Tiếng và Phú Giáo

Cập nhật: 04-02-2010 | 00:00:00

Đại diện BIDV chi nhánh Bình Dương trao quà cho người nghèo xã An Bình (Phú Giáo)

Sáng qua (3-2), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo ở 2 xã Thanh An (Dầu Tiếng) và An Bình (Phú Giáo). Tại mỗi xã, đoàn đã trao tặng 100 phần quà tết, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Ngoài 40 triệu đồng dành tặng cho các hộ nghèo 2 xã nói trên, dịp này BIDV - Chi nhánh Bình Dương còn dành 50 triệu đồng để mua quà tặng cho các đối tượng xã hội tại Trại phong Bến Sắn, Trung tâm Nuôi dưỡng người già cô đơn, Trại trẻ mồ côi, Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.

Tr.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter