Biểu dương gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học

Cập nhật: 28-05-2013 | 00:00:00

Phong trào này đã phát triển trên các địa bàn dân cư trong tỉnh. Giai đoạn 2004-2007 có 19.738 hộ đăng ký GĐHH, đến giai đoạn 2008-2012 có 54.402 hộ đăng ký GĐHH,DHHH, CĐKH.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã biểu dương 45.195 hộ gia đình đạt 3 tiêu chí và có 7 GĐHH, 1 DHHH, 2 CĐKH được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đề nghị, trong thời gian tới, Hội Khuyến học cần chú trọng công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về việc đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho người dân học tập suốt đời. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các mô hình GĐHH, DHHH, CĐKH. Phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục để ai ai cũng được học hành. Đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực chăm lo cho giáo dục nhằm xây dựng gia đình học tập, xã hội học tập…

A. Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter