Big C khai trương siêu thị & Trung tâm thương mại thứ 23 tại Ninh Bình

Cập nhật: 20-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Hệ thống siêu thị Big C vừa chính thức khai trương Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình - đại siêu thị Big C thứ 23 tại Việt Nam, tọa lạc tại xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình (ảnh).

 

Đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Ninh Bình có tổng số vốn đầu tư khoảng 370 tỷ đồng, với tổng diện tích sử dụng gần 17.000m2. Ngoài phần diện tích dành cho văn phòng, kho bãi…, đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Ninh Bình gồm có siêu thị tự chọn rộng 4.650m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng với chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng, trong đó, gần 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam. Tại đây triển khai các mô hình bán hàng mới, hiện đại như quầy điện máy B-Bar, tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng. Hành lang thương mại cho thuê có diện tích với hơn 32 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực phong phú như thời trang, phụ kiện, ẩm thực, giải trí,… quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Lotteria, Ninomaxx Concept, The Blues, Unicol, John Henry, Thế giới kim cương, SK Time, Seiko, Rado, Casio, Tiniworld,…Khu vực trông giữ xe miễn phí rộng có sức chứa hơn 120 ô tô và 3.000 xe máy.

Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo nên diện mạo hiện đại, trẻ trung của ngành thương mại bán lẻ tỉnh Ninh Bình, đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương lên một tầm cao mới, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong vùng cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Trúc Huỳnh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter