Bình Dương: 50 doanh nghiệp công bố mức thưởng Tết Nguyên đán

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Theo Sở Lao động - Thương Binh & Xã hội tỉnh, tính đến ngày 8-1, Bình Dương có 50 doanh nghiệp công bố mức thưởng Tết Nguyên đán 2010 cho người lao động. Mức thưởng trung bình từ 1-2 tháng lương theo hợp đồng lao động, trong đó có doanh nghiệp công bố mức thưởng cao nhất là 35 triệu đồng, mức thưởng thấp nhất là 750 ngàn đồng. Đối với những lao động làm việc chưa đủ 12 tháng thì các doanh nghiệp thưởng theo tỷ lệ số tháng làm việc.

 

Sở Lao động - Thương Binh & Xã hội tỉnh cũng đã có căn văn gửi đến các doanh nghiệp trong các thành phần kinh tế yêu cầu báo cáo kế hoạch tiền thưởng tết năm 2010.

 

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter