Bình Dương: Các điểm giải trí đông người chấp hành nghiêm việc ngừng hoạt động 

Cập nhật: 18-03-2020 | 15:21:32

(BDO) Để chủ động phòng ngừa, kéo giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19, ngày 17-3 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản yêu cầu các quán bar, game online, karaoke, vũ trường, điểm massage, rạp chiếu phim… tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 17-3 đến hết ngày 31-3.

Theo đó, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh cùng các đơn vị, địa phương quản lý, giám sát chặt chẽ, dừng các hoạt động thể thao, du lịch và các hoạt động khác có tập trung đông người.

Ghi nhận vào tối 17-3 tại TP.Thủ Dầu Một cho thấy, hầu hết các quán karaoke, bar, rạp chiếu phim… đều đóng cửa, chấp hành nghiêm yêu cầu của lãnh đạo UBND tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Bình Dương ghi nhận được.


Karaoke Chiều Tím (Ngã tư Tân Lập) - một trong những điểm giải trí lớn tại TP.Thủ Dầu Một, đã đóng cửa kèm thông báo quán ngưng hoạt động đến 31-3


Cơ sở massage Vmax (Quốc lộ 13) đóng cửa từ ngày 17-3.


Quán karaoke Họa Mi 6, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Phú Thọ thông báo tạm đóng cửa

Vũ trường Kami (quốc lộ 13) đóng cửa, tắt điện


Một điểm rạp chiếu phim CGV (ngã Tư Chợ Đình) đóng cửa. 


Hàng loạt nhà hàng quán ăn vắng khách 

XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết
Tags
covid 19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter