Bình Dương giành 6 HCV giải Taekwondo cúp các CLB mạnh toàn quốc 2014

Cập nhật: 15-10-2014 | 11:41:11

(BDO) Tin từ BHL đội tuyển taekwondo tỉnh Bình Dương cho biết: Trong trận chung kết đối kháng hạng cân 67kg nữ,VĐV Bùi Thị Minh Hoàng (Bình Dương) đã giành chiến thắng trước VĐV kỳ cựu Võ Thị Dung của Nghệ An, giành HCV cho đoàn VĐV đến từ đất Thủ.

VĐV Bùi Thị Minh Hoàng (Bình Dương, giữa) trên bục nhận HCV

Trận đấu khởi đi với bất lợi cho VĐV của Bình Dương khi Minh Hoàng bị trừ nửa điểm do lỗi kỹ thuật. Nhưng sau đó VĐV của Bình Dương đã thi đấu áp đảo, ghi được 4 điểm sau đòn đá vòng bằng chân phải hết sức đẹp mắt và hiệu quả. Kết thúc 3 hiệp đấu, VĐV Bùi Thị Minh Hoàng giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc là 8-2 và đoạt HCV hạng cân 67kg nữ cho Bình Dương.

Đây cũng là chiếc HCV thứ 6 của đoàn VĐV đến từ đất Thủ tại giải Taekwondo Cúp các CLB mạnh toàn quốc. Trước đó, các VĐV đã giành được 5 HCV, do công của các VĐV:Nguyễn Thị Mỹ Huyền (46kg nữ), Nguyễn Trọng Nghĩa (54kg nam), Nguyễn Thiên Kim (59kg nữ) và Nguyễn Anh Tuấn (55kg, lứa tuổi trẻ), Lê Nguyễn Kim Xuân (trên 68kg nữ, lứa tuổi trẻ). Như vậy, sau 4 ngày thi đấu, đoàn VĐV (13VĐV, trong đó có 5 nữ) đã giành được 6HCV (4 HCV hạng cân đối kháng lứa tuổi hệ vô địch, 2 HCV lứa tuổi trẻ) cùng 4HCB và 1 HCĐ.

Giải diễn ra từ ngày 11-10 đến 16-10 tại thành phố Huế.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter