Bình Dương hỗ trợ 2 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ

Cập nhật: 04-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 4-10, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ phát động kêu gọi đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Đợt vận động này kéo dài đến 31-10-2013. 

  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trần Thị Sơn tiếp nhận quà hỗ trợ của Tổng Công ty TM - XNK Thanh Lễ - TNHH MTV

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Văn Cành cho biết, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh thiết tha kêu gọi đồng bào, chiến sĩ trong toàn tỉnh, các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQVN tỉnh, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp, các cán bộ, đoàn viên, hội viên, các nhà hảo tâm trong tỉnh hãy dành cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân.

  Chuẩn bị hàng hóa cho đợt hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung    

Ngày 5-10, đoàn cứu trợ của tỉnh sẽ lên đường cứu trợ bà con bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra tại 4 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Trước mắt, trong đợt 1, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trích 2 tỷ đồng từ Quỹ cứu trợ do Ủy ban MTTQVN tỉnh quản lý để hỗ trợ cho Quảng Bình, Quảng Trị (mỗi tỉnh 600 triệu đồng) và Hà Tĩnh, Nghệ An (mỗi tỉnh 400 triệu đồng). Ngoài ra, Tổng Công ty TM - XNK Thanh Lễ - TNHH MTV cũng đã ủng hộ 3.000 thùng mì cho đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 10 gây ra.

 

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter