Bình Dương: Khánh thành Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt

Cập nhật: 31-05-2013 | 00:00:00

Ông Nguyễn Văn Thiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương (Biwase) cho biết, dự án cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương do Biwase làm chủ đầu tư được sử dụng nguồn vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản, với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng (tương đương 9,8 tỷ Yên). Đây là công trình đầu tiên được xây dựng tại Bình Dương để thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt tại TP.TDM, với công suất 17.650 m3/ngày đêm.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã cám ơn Chính phủ Nhật Bản và các bộ ngành liên quan đã tạo điều kiện để dự án triển khai thuận lợi; biểu dương chủ đầu tư, các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ đã nỗ lực hết mình để hoàn thành công trình trước kế hoạch.  Công trình Nhà máy xử lý nước thải vừa được hoàn thành (ảnh Q.Chiến)

Dịp này, Công ty Biwase cũng được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng cờ thi đua “Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng” và nhiều bằng khen cho các cá nhân và tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai dự án.

MINH DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter