Bình Dương kỷ niệm 13 năm Ngày tái lập tỉnh, Ngày doanh nghiệp và đón chào năm mới 2010

Cập nhật: 01-01-2010 | 00:00:00

 

Sau bài diễn văn kỷ niệm 13 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương - Bình Phước, Ngày doanh nghiệp và đón chào năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Sơn, lễ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương đã diễn ra hoành tráng và hết sức ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân đã cùng sát cánh, đồng hành với sự phát triển của Bình Dương trong suốt thời gian qua.

 

Trong không khí tràn ngập tiếng nhạc và hoa, đại diện hơn 48 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Bình Dương đã bước lên lễ đài nhận những tràng hoa tươi thắm và những phần thưởng cao quý.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đông đảo các vị quan khách trong và ngoài tỉnh đến dự

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung (giữa) trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho đại diện Công ty Đầu tư và Phát triển Bình Dương (Becamex IDC)

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang trao Huân chương Lao động hạng Hai và Ba cho đại diện doanh nghiệp và cá nhân

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và cờ thi đua cho các doanh nhân.

 

Buổi lễ diễn ra hoành tráng, ý nghĩa tràn ngập tiếng nhạc và hoa

>> Xem video clip

 

Nhóm PV Thời sự

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter