Bình Dương thu hồi 181 hộp sữa loại Similac Gain Plus Eye-Q

Cập nhật: 08-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sau thông tin về nguyên liệu whey protein concentrate do Công ty Fonterra New Zealand sản xuất có thể bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulimum, ngành y tế Bình Dương đã tổ chức kiểm tra, giám sát tại 9 siêu thị và 9 đại lý, quầy hàng phân phối trên địa bàn tỉnh. Qua đó ghi nhận 6 siêu thị: Vinatex Thuận An, Dĩ An; Metro, BigC, Citimart và Thủ Dầu Một (TDM) không nhập các mặt hàng này cách đây 2 tháng. Siêu thị Co-opmart, Vinatex Bến Cát và 3 đại lý có bán Dumex Gold nhưng không nằm trong số lô hàng 300513R1. Dịp này, 2 doanh nghiệp sản xuất sữa trên địa bàn Bình Dương là Dutch Lady và NutiFood cho biết không sử dụng nguyên liệu whey protein nhiễm khuẩn. Riêng 2 quầy hàng tại chợ TDM có bán mặt hàng loại sữa Similac Gain Plus Eye-Q, công ty phân phối đã đến quầy thu hồi với số lượng 181 hộp gồm: 153 hộp 900g và 28 hộp 400g.

Theo khuyến cáo của  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, các bậc cha mẹ nên ngừng ngay việc sử dụng các sản phẩm trên, chủ động theo dõi tình hình sức khỏe của con em mình và đưa ngay đến các cơ sở y tế gần nhất nếu phát hiện thấy các vấn đề bất thường về sức khỏe.

H.THUẬN- Q.NHƯ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter