Bình Dương: Tuyên dương 386 cá nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2015 

Cập nhật: 09-06-2015 | 15:36:21

(BDO) Sáng 9-6, Bình Dương tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh năm 2015. Tham dự có ông Huỳnh Văn Nhị, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Phúc Lâm, Ủy viên  Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Ông Huỳnh Văn Nhị, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (trái) và ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho các cá nhân xuất sắc

 

Thời gian qua, Bình Dương luôn coi trọng và đặc biệt quan tâm chỉ đạo các ngành, các cấp triển khai, tổ chức phong trào thi đua yêu nước; động viên cán bộ, nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, tham gia phong trào thi đua yêu nước với tinh thần “Người người thi đua, nhà nhà thi đua, ngành ngành thi đua”. Thông qua phong trào đã có trên 23.000 công trình, sản phẩm, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có giá trị, áp dụng tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, làm lợi cho doanh nghiệp, đơn vị. Trong đó có 4 đề tài được Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp bằng lao động sáng tạo, 7 cá nhân tiêu biểu được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Dịp này, 6 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 380 cá nhân công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh Bình Dương năm 2015 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

T.LÝ

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter